Thưa bác sĩ! Nếu tôi có nghi ngờ bé bị Hội chứng Cushing do dùng cortisol thì có thể cho bé khám ở đâu? Chuyên khoa nào? Và tôi có thể hỏi chi phí khoảng bao nhiêu không để gia đình chuẩn bị (vì hoàn cảnh gia đình không được khá giả). Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn! nếu nghi ngờ hội chứng cushing bạn cho bé khám ở các bệnh viện chuyên về nội tiết! ở viện nhi hoặc bệnh viện nội tiết trung ương, tri phí chắc hết vài triệu là cùng bạn à