E năm nay 26t . Bị béo phì kèm tiểu đường . Xin hỏi e có thể uống cafe không đường đc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị tiểu đường typ 1 phải không?trường hợp này bạn có thể uống được cà phê, tuy nhiên khi bạn bị tiểu đường , tức là đường huyết của bạn không ổn định, bạn không nên uống hoặc uống hạn chế khi bụng đói, vì cà phê làm tăng hoạt hóa hệ giao cảm cơ thể, bạn sẽ dễ bị chóng mặt, xây xẩm do hạ đường huyết. Thân ái