mình bị rụng tóc rất nhiều nhưng đã sử dụng rất nhiều loại mà đều ko có tác dụng? bác sỹ có thể giúp e không biết phải làm sao để giảm rụng và thưa tóc được ko ạ em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin tình trạng rụng tóc của bạn như thế nào, số lượng tóc rụng trung bình mỗi ngày, kéo dài bao lâu, có sang thương da đầu, có đang điều trị thuốc gì không. Thân mến