Chào bác sĩ, em gặp tình trạng cơ thể lúc nào cũng trong tình trang buồn ngủ mặc dù ngủ nhiều, ngủ đúng giờ. Cảm giác mệt mỏi lười suy nghĩ. Làm thế nào để cải thiện hay triệu trứng của bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy bao lâu rồi,ngoài chuyện mệt mỏi bạn có cảm thấy buồn hay đang gặp stress trong chuyện gì không?ăn uống ngon miệng không?có cảm thấy mất hết hứng thú trong mọi việc không?bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ dễ tư vấn tiếp nhé. Thân ái