Bác sĩ ơi, chu kì kinh đợt này của con xuất hiện cái này. Nó dài và có gì màu trắng trắng bám vào. Không biết đây là hiện tượng gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Dịch nhầy âm đạo gộp với máu kinh nguyệt có thể ra như thế. Ngoài ra gần đây bạn có quan hệ không, có dùng biện pháp tránh thai không, kì kinh này có đúng ngày không, hay sớm hơn hay trễ hơn Thân mến