thưa bác sỹ cho e hỏi gói khám khoa nội tiết ở bệnh viện quốc tế vinh chi phí là bao nhiêu ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào em Khám chuyên khoa nội tiết bao gồm khám về tiểu đường , tuyến giáp, tuyến yên, tuyến thượng thận, nội tiết tố sinh duc...Áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán Do đó yêu cầu của em là muốn khám bộ phận nào ? tùy vào yêu cầu khám và có bảo hiểm y tế hay không mà có chi phí khác nhau Nếu em muốn đi khám thì nên đến trực tiếp bênh viên để khám và tư vấn nhé Thân mến chào em