Dạ bác sĩ Trâm , em chụp cộng hưởng từ, điện não ,siêu âm.. tuyến giáp nội soi đều không sao ạ, trước em hay bị hạ canxi huyết nhưng em uống và kiểm tra lại thì ko bị hạ canxi huyết nữa ạ, nhưng cơ thể và đầu trán em vẫn vậy ạ.em xin bs cho em lời khuyên ạ, em cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề ở đây các bác sĩ cần làm rõ là bạn có bị vấn đề tăng kích cỡ bất thường của các cơ quan không. Bạn không có hình ảnh gì của bạn cũng như xét nghiệm gì cả nên bác sĩ cần phải xem xem nó thế nào. Lúc đó mới tư vấn được tiếp cho bạn chứ. Bạn cung cấp thêm thông tin nhé Thân mến