Chào Bac sĩ, Xin vui lòng cho hỏi:bs cho tôi tiêm insulin Lantus solostar 100iu/ml B/5 pensx3ml ngày 2 lần,xin hỏi tôi phải lăn bút bao nhiêu lần trước khi tiêm và bao lâu mới ăn? Xin cám ơn nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn nên tiêm thuốc đúng liều theo toa của bác sỹ ghi nhé, sau khi tiêm thuốc ít nhất 30 phút bạn có thể ăn uống được. Thân mến