Cháu chào bác sĩ ạ. Cháu mới phát hiện và điều trị cường giáp khoảng 1 tháng ạ. Hôm qua cháu có xét nghiệm lại thì Ft3 FT4 đã về mức cho phép nhưng TSI còn thấp ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu nên ăn uống ra sao( đặc biệt có đc ăn trứng không???). Cháu đang định mua bột protein Serious Mas uống để cố tăng lại cân nhưng không biết có được không. Mong bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn Cường giáp làm tình trạng suy dinh dưỡng nặng lên nên bạn cần phải bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể,bạn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng,ăn uống đủ chất,những thực phẩm như bạn nêu ra là những thực phẩm chức năng,nếu sử dụng bạn cảm thấy tiêu hóa tốt,dung nạp được bạn có thể sử dụng thêm,vì thành phần trong sản phẩm có nhiều chất khác nhau nên bạn hãy tham khảo thêm ý kiến bác sĩ nội tiết nhé. Thân ái