Có mẹo nào chỉ hết ra mồ hôi chân mồ hôi tay không ạ bác sĩ!! Cháu bị được 5-6 năm nay rồi mà vẫn không hết cứ ra mồ hôi hoài ở tay và chân rất khó chịu
Trả lời:
chào bạn ra mồ hôi tay chân có rất nhiều nguyên nhân. mẹo của mình là luôn thủ sẵn khăn lau vào mùa dễ ra mồ hôi. ngâm tay chân trong nước trà ấm có pha ít muối vào buổi tối. bổ sung canxi hàng ngày. thân chào!