đường trong máu cao bao nhiêu và kéo dài trong khoảng thời gian bao lâu thì sẽ bị tiểu đường?
Trả lời:
Chào em Chẩn đoán tiền đái tháo đường khi có một trong các rối loạn sau đây: – Rối loạn glucose huyết đói Glucose huyết tương lúc đói từ 100 (5,6mmol/L) đến 125 mg/dL (6,9 mmol/L), hoặc – Rối loạn dung nạp glucose Glucose huyết tương ở thời điểm 2 giờ sau khi làm nghiệm pháp dung nạp glucose bằng đường uống 75 g từ 140 (7.8 mmol/L) đến 199 mg/dL (11 mmol/L), hoặc – HbA1c từ 5,7% (39 mmol/mol) đến 6,4% (47 mmol/mol). Thân mến chào em