Chào bác sĩ! Hiện tại núm vú tôi hơi to, tôi rất ngại mỗi khi mặc áo thun hay áo sơ mi hay bị nhô ra với lại vợ tôi hay thấy núm vú tôi to thì lúc nào cũng se. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi hiện nay có biện pháp thẩm mĩ nào thu nhỏ núm vú không ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn là nam, hoàn toàn có thể làm đẹp bằng phương pháp này. Thu nhỏ núm vú nam giới khác biệt ở chỗ rất đơn giản. Bác sĩ không cần quan tâm đến tuyến sữa bởi phái mạnh không phải cho con bú. Kích thước dù to nhưng cũng không bằng nữ và chỉ cần một chút can thiệp nhẹ nhàng sẽ giúp mọi chuyện được giải quyết. Tùy thuộc vào tình trạng đầu ti của khách hàng mà bác sĩ sẽ quyết định thực hiện kỹ thuật thu nhỏ núm vú nam giới như thế nào cho phù hợp. Vì vậy bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế có làm can thiệp thẩm mỹ để được tư vấn nhé Thân mến