Chào Bác sỹ vợ em xét nghiệm máu thấy ghi chỉ số Glucose(FPG)1 là 16.98H mức bình thường là (3.9-5.9 nmol/L) như vậy là bị bệnh tiểu đường đúng không? Và mức độ như thế nào vậy? Em cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ biết là xét nghiệm máu là khi đói hay khi đã ăn. Trước nay có bị bệnh gì không. Tiêu chuẩn để chẩn đoán tiểu đươngf cần xét nghiệm 2 lần khác nhau khi đói. Bạn cung cấp thêm cho bác sĩ nhé Thân mến