Em bị nữ hóa tuyến vú, không to nhưng gây ảnh hưởng tới cuộc sống rất nhiều. Em muốn phẫu thuật nên đã hỏi nhiều về chi phí. Có người nói nhẹ thì khoảng 6 triệu, nặng thì 10 triệu trở lên. Vì thế em muốn đặt câu hỏi trên đây để nhờ bác sĩ xác nhận có đúng như vậy ko để gia đình lo liệu tiền bạc. Xin cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em Với bệnh nữ hóa tuyến vú nếu quá lớn, gây mặc cảm cho người bệnh thì phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú là điều trị được nhiều bệnh nhân và thầy thuốc chọn lựa. Phẫu thuật không quá phức tạp, chỉ cần cắt bỏ tuyến vú và mô xung quanh là được bởi vì ở đàn ông tuyến vú cũng chắng có chức năng gì. Chi phí phẫu thuật vào khoảng 8-10 triệu tùy theo bệnh viện.Em nên đến bênh viên lớn có khoa phẫu thuât để điều tri Nếu có bào hiểm y tế em có thể giảm đươc chi phí điều trị Thân mến chào em