chào bác sĩ . e năm nay 18 tuổi e muốn hỏi là từ năm e lớp 11 thì khuôn mặt e ngày càng phình to và không cân đối kiểu giống như phù . hai má phình rất to và không săn chắc so với người bình thường .. thường e rửa mặt thì mặt đỏ ở xung quanh mắt khoảng 10 đến 15 giây là trở lại bình thường . tóc cũng rụng nhiều cứ vuốc 1 cái là 2-3 sợi .. e đã đi khám nội xét nghiệm máu....nhưng không tìm ra nguyên nhân . thưa bác sĩ bệnh của e là bệnh gì ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Mặt bạn có thể bị phù, đây là do tình trạng giữ nước trong cơ thể và có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bệnh này. Bạn chụp hình lại các xét nghiệm để bác sĩ tìm nguyên nhân giúp bạn và khuyên bạn nên làm thêm những xét nghiệm nào nếu bạn chưa làm nhé. Thân mến.