chào bác sĩ. em năm nay 26t, e bị mụn nội tiết. vừa qua em có sử dụng thuốc Aldactone spironolactone 25mg để điều trị nội tiết. Nhưng em thấy da đầu em có mùi khó chịu, dù là mới gội vẫn có mùi. em không biết có phải do tác dụng phụ của thuốc không? nếu không thì e phải làm gì để da đầu không bị mùi nữa ạ. em cảm ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn. Tác dụng phụ của thuốc không có gây mùi trên đầu bạn nhé. Bạn nên đi khám da liễu để xem có nhiễm vi khuẩn hay nhiễm nấm ở đầu không. Vì nếu mùi hôi chỉ là do bẩn thì gội đầu sẽ hết, tuy nhiên gội đầu xong mà vẫn còn thì bạn nên đi khám kiểm tra có nhiễm trùng ở da đầu không nhé. Thân mến.