Bác sĩ cho em hỏi với ạ.em bị bưới cổ bassdow, em chưa điều trị thuốc, em vẫn cho con bú thì có ảnh hưởng gì đến bé không ạ, bé nhà em được 16 tháng.mong bác sĩ giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn vẫn có thể cho bé bú mẹ nhé. Tình trạng bệnh lý bướu cổ của bạn như thế nào, có xét nghiệm máu, siêu âm tuyến giáp hay đi khám bệnh bao giờ. Thân mến