Cho em hỏi có loại thuốc uống nào giúp hỗ trợ hạ đường đường huyết cho bệnh nhân tuýp 1 không ạ. Tiêm insulin nhưng đường vẫn cao cà khó hạ lắm á
Trả lời:
Chào bạn Tiểu đường type 1 hay còn gọi là đái tháo đường phụ thuộc insulin thì ngoài Insulin thì không có thuốc nào khác để điều trị bạn ạ. Vì vậy bạn cần phải ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên, duy trì cân nặng chuẩn đúng như bác sĩ yêu cầu nhé Thân mến