Chị Như ơi, em gắng uống chung với thuốc cảm với thuốc này chắc được phải ko chị em vừa mới ăn xong em đang bị hành kinh nên cũng uể oải lắm , cô trong trung tâm chăm sóc bà mẹ trẻ em nói em uống hết với đặt là xong khỏi khám lại là hết ko phải đúng ko chị , cô trong trung tâm có cho em Sđt của cô nếu thấy ko khoẻ báo cô chứ thuốc thì ko đổi được Sporal cũng vậy thôi ngưng thì điều trị hơi chậm nên em ko dám em cố uống ko bỏ liệu trình ko biết có được ko? Em cám ơn chị nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể dùng chung nhé. Nếu dùng xong thuốc mà có các triệu chứng bất thường ở vùng kín như ngứa, đau rát khi đi tiểu, khí hư trắng và dày,có mùi, đau khi quan hệ tình dục và đỏ tấy xung quanh âm đạo. Thì bạn cần tái khám nhé. để phòng ngừa thì bạn nên làm như một số phương pháp sau. Rửa vùng kín mỗi ngày bằng sản phẩm chuyên dụng, nhất là thời kỳ hành kinh, thai nghén, hậu sản, ra nhiều khí hôi. Giữ cho vùng kín càng khô ráo càng tốt. Tránh mặc quần chật. Thay quần lót thường xuyên. Không nên dùng xà bông hay chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng kín. Không dùng nước bẩn để vệ sinh vùng kín Không tự thụt rửa vùng kín khi không được BS hướng dẫn. Khi có dấu hiệu mắc bệnh phải đi khám kịp thời. Thay băng vệ sinh thường xuyên 4h một lần. Vệ sinh tốt cho cả 2 người trước và sau khi quan hệ tình dục. Thân mến