bác sĩ cho tôi đây có phải là tôi bị bệnh tuyến giáp không ạ. tình trạng của cơ thì thì gầy cao 1m68 nang có 52 cân.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bác sĩ quan sát thấy có cục u ở vùng tuyến giáp. Bạn nên lưu ý là không phải bướu nào ở tuyến giáp cũng gây cường giáp và những triệu chứng bạn nêu cũng không đuểm hình của bệnh cường giáp. Đó có thể là bướu giáp đơn thuần thôi. Bạn nên đi siêu âm tuyến giâp và làm hormon giáp để xác định chính xác có bị cường giáp hay không nhé. Thân mến.