Em năm nay 16 tuổi mới mọc nhân tí - có dấu hiệu dậy thì từ năm 15 tuổi. Cho hỏi có phải em bắt đầu cao lên không ( vì năm ngoái không cao thêm nhiều)
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn đang dậy thì nên sẽ phát triển chiều cao nhé, nam thanh niên còn khả năng phát triển chiều cao đến năm 25t, bạn nên ăn uống đầy đủ, đặc biệt ăn nhiều tôm, cua, cá, uống sữa, tập thể dục như xà đơn, bơi lội, bóng rổ nhé. Thân mến.