Em siêu âm cổ kết quả tuyến giáp 2 thùy có vài cấu trúc nang + đặc không tăng sinh mạch máu d=2mm-5mm, kết luận nang giáp keo 2 thùy. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng này có nguy hiểm không và cần lưu ý những gì trong ăn uống sinh hoạt ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Với tình trạng như trên siêu âm bạn cung cấp thì có nang giáp keo, là một tình trạng lành tính. Bạn nên