Tôi bị tiểu đường hai năm rồi bây giờ tôi uống thuốc này có khỏi được không Xin bác sỹ tư vấn
Trả lời:
Chào anh! Bệnh tiểu đường phải được quản lý tại cơ sở y tế, khám và xét nghiệm đường huyết định kỳ. Thuốc hiện tại anh đang dùng loại uống hay tiêm. Thuốc tiểu đừơng cũng giống thuốc huyết áp phải uống suốt đời. Còn các loại thuốc như trên chỉ là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ thôi, và thực phẩm chức năng thì hầu hết không có nghiên cứu nào cả. Thân mến!