Có thể tới bệnh viện để chích hoocmon nữ không bác sĩ, liều lượng và giá cả khoảng bao nhiêu
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể cung cấp cho bác sĩ biết bạn đang gặp phải tình trạng gì mà cần phải chích hormon nữ để bác sĩ tư vấn nhé. Vì ở bệnh viện phải chích theo chỉ định của bác sĩ nên chỉ khi nào bạn có bệnh thực sự hay nhu cầu cá nhân chính đáng mới được chích thôi. Thân mến.