bác sĩ chuẩn đoán tôi bị tiểu đường,có cho thuốc uống comiaryl 2mg ,2 lần ngày,nhưng tôi chỉ uống ngày 1 lần nhưng khi uống vào thấy khát nhiều và tiểu liên tục khoản 2h /lần.Xin bác sỉ tư vấn dùm,xin cãm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài thuốc này ra bạn còn dùng thuốc gì khác không, triệu chứng của bạn ngoài tiur nhiều ra có tiểu đau, rát, gắt buốt gì không, Bác sĩ khuyên bạn nên uống đủ liều thuốc tiểu đường vì lượng đường trong máu nếu khôn được kiểm soát đầy đủ có thể gây ra nhiều biến chứng. Đường cao trong máu có thể thải qua thận gây tình trạng tiểu nhiều, tiểu đêm Thân