Bác sĩ cho e hỏi với ạ . E năm nay 23 tuổi chưa có kinh mà các bộ phận chưa phát triển thì e phải uống thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào em Trường hơp vô kinh và không phát triển của các đặc điểm giới tính thứ phát (như mọc lông vùng kín...). của em liên quan đến nôi tiết thuôc lãnh vưc phụ sản không thể tư ý dùng thuốc đươc Do đó em nên đi khám chuyên khoa nôi tiết bênh viên phu sản để đươc khám xét nghiêm và tư vấn điều tri cu thể Thân mến chào em