Con đi khám sức khoẻ bác sỹ siêu âm bảo con có nhân giáp không điển hình lành tính, kích thước 5*7mm, đề nghị chọc sinh thiết. Mà lo lắng quá nên con chưa làm. Con phải làm sao ạ?
Trả lời:
Chào em Sinh thiết tuyến giáp là một xét nghiệm cực kỳ an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. muốn biết bản chất nhân giáp phải sinh thiết lấy tế bào (hoặc mô) để thử Quy trình sinh thiết diễn ra nhanh chóng và đơn giản: Dưới sự hướng dẫn của siêu âm, bác sĩ dùng xilanh gắn với kim nhỏ hút tế bào từ khối u ra. Do đó nếu có chỉ đinh thì em nên thưc hiên đừng quá lo lắng Thân mến chào em