Tôi bị Bướu cổ, có hạch viêm dưới xương đòn chũm. Qua siêu âm thì kết quả tuyến giáp phản âm kém ko đồng nhất, có tăng tưới máu, bờ giáp ko đều, thuỳ giáp phải trong nhu mô giáp có cấu trúc echo dày nhỏ li ti tuơng ứng với mật độ vôi. Kết quả tsh 1.083, ft4 1.02 nằm trong mức bình thường. Vậy tôi có khả năng bị suy giáp hay cường giáp hay bệnh nào khác. Tôi cần điều trị như thế nào
Trả lời:
Xin chài bạn. Bạn chụp lại kết quả xét nghiệm máu và kết quả siêu âm luôn nhé. Vì mỗi phòng xét nghiệm có khoảng bình thường khác nhau nên bác sĩ muốn xem hormon ở mức nào. Thân mến.