Xin chào bác sĩ, tôi sinh năm 1988, có sinh 1 đứa con đầu lòng gần 2t. Tôi đi khám đc chuẩn đoán là rối loạn tuyến giáp, có phải là bướu cổ ko ạ, lần trước có đăng tin hỏi bs thì bs bảo thuốc ko liên quan tới bướu nên giờ nhờ bs xem đọc lại dùm kết quả với thuốc ạ. Xin cám ơn bs nhiều!
Trả lời:
Xin chào bạn. Kết quả siêu âm không cho thấy bướu cổ nhé. Tình trạng của bạn chỉ là rối loạn hormon giáp nên được bác sĩ bù thêm hormon giáp bằng thuốc. Thân mến.