Xin chào bác sĩ. Mấy năm gần đây em bị nổi nhiều mụn trên mặt, mấy tháng mới có kinh nguyệt một lần, tóc rụng nhiều so với trước, lông tay chân bụng mọc rất nhiều, thậm chí mọc cả lông trên 2 vú, có cả ria mép khá đậm tuy em là nữ. Xin hỏi, như vậy thì em nên đi khám những chuyên khoa nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đi khám khoa sản bạn nhé. Mảng nội tiết - sinh sản. Thân, chúc bạn sức khỏe!