e có thai 2 lần nhưng đều bị lưu lúc 8 tuần.hôm vừa rồi e có đi xét nghiệm nội tiết các chỉ số của e như thế này ạ : FSH 6.30, LH 5.54, Prolactic 338.87, E2 19.48. bs cho e hỏi chỉ số e2 của e như vậy có thấp quá k và phải điều trị như thế nào ạ
Trả lời:
Chào em, Vì mỗi phòng xét nghiệm có 1 đơn vị và chỉ số tham chiếu khác nhau, nên để dễ cho bác sĩ đọc kết quả xét nghiệm và giải thích kĩ lưỡng cho em, tốt nhất em nên gửi lại kết quả xét nghiệm và đơn vị rõ ràng, hoặc chụp hình xét nghiệm gửi về cho edoctor cùng với chu kỳ kinh nguyệt của em và thời điểm làm xét nghiệm để được tư vấn em nhé. Thân mến.