Bs cho con hỏi con con dc 5t ma tới giờ khi ngực con bóp ra vẫn con thấy sữa ít ạ con có cần đi khám k bác.với lại con sn 1993 bây giờ con đi chich ngừa cổ tử cung dc k bs.cám ơn bác nhiều
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu như bình thường bạn cho bé bú đủ tới năm 2 tuổi, giờ bé đã 5 tuổi có nghĩa là bạn đã cai sữa cho bé được 3 năm mà vẫn còn tiết sữa thì đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý, bạn nên đi khám để làm các xét nghiệm về nội tiết và tìm nguyên nhân. Ở độ tuổi của bạn có thể chích ngừa được cổ tử cung nhé. Chúc bạn mau khỏe.