Con năm nay 15 tuổi lớp 10, năm ngoái trong 1 ngày học hè lúc gần tới giờ ra về tới giờ ra vè được 20p con có cảm giác tim con đập vô cùng mạnh, hơi chóng mặt, choáng váng, cảm giác tim đập mạnh rất rõ khó chịu hơi đau đau, rồi từ hôm đó con hay đau phần giữa nách với ngực phải nhiều lần nhói lên rất đau, con có hỏi bạn nhưng tụi nó bảo ko sao; tim con lúc bình thường lúc đập rất nhanh nhưng ko sao chỉ ít khi có cảm giác đánh rất nhanh thôi, em họ của con ngồi lên đùi dựa vào ng em, nó cũng cảm nhận được tim em đập rất nhanh. Nhưng tới cỡ gần cuối năm con lại ko có cảm giác với ko quan tâm tới chuyện tim đập nhanh với ko bị đau ngực phải nữa. Rồi vào ngày đầu tháng 8 con lên trường nhận lớp thì lúc cô chủ nhiệm kêu bạn nữ đứng lên để xếp chỗ, con đứng được 1 lúc thì lại có cảm giác giống hè năm ngoái là tim đập nhanh khó chịu, hơi chóng mặt choáng báng, nhưng lần này lại đập mạnh hơn, hơi đau, ko còn cảm giác mình đang đứng nữa nhưng lúc sau thì cũng đỡ và hết (hôm đó con đã ăn sáng rồi ạ), rồi tối hôm sau con đang định nhổm người ra để lấy đồ trên cao thì lại có cảm giác chóng mặt, tim lại đập nhanh nên ko lấy được. Vào 1 buổi tối của ngày đầu tiên vô học là t2 tuần trước, đang năm nghe nhạ bỗng nhiên lại đau ngữ phải rất rất đau, cảm giác nó nhói lên bất ngờ lại còn đau như bên trong con bị gì rồi ngay lúc đau ngực phải thì đồng thời tim con lại đập nhanh mạnh nữa, như mấy người đau tim í 😂😂. Từ đó tim con thường xuyên đập rất nhanh nhiều lúc ko làm gì cũng đập nhanh hơn bình thường rất nhiều. Con mong bác sĩ trả lời hộ con là con bị gì có liên quan gì tới sức khỏe ko ạ?
Trả lời:
Chào em, Theo mô tả thì bác sĩ không rõ cơn đau ngực của em tính chất thế nào, em nên đi khám tại bệnh viện để được thăm khám và làm xét nghiệm kĩ hơn. Thân