Cho con hỏi thế nào là rối loạn nội niết rối loạn nội tiết có lên mụn ko
Trả lời:
Chào con! Trong cơ thể chúng ta có rất nhiều loại nội tiết, mỗi loại sẽ đảm nhiệm những chức năng khác nhau cho hoạt động cơ thể. Trường hợp con hỏi thì có thể hiểu là: quá trình dậy thì chắc chắn có sự thay đổi nội tiết tố, nhất là nội tiết tố Sinh dục. Có thể gây nên tình trạng nổi mụn tuổi mới lớn. Nhưng việc nổi mụn hay không còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố bên trong và ngoài cơ thể Do đó, nếu tình trạng nổi mụn của con quá mức kiểm soát con có thể đến các phòng khám Nội tiết hoặc Da liễu để được tư vấn cụ thể nhé! Chào con!