Thưa bác sĩ, hiện nay phương pháp mổ bướu cổ nào tốt nhất và hiệu quả cao nhất ak? Mẹ e đang bị bướu cổ và có dự định mổ bướu, cho hỏi bác sĩ ở khu vực miền trung (đà nẵng) thì bệnh viện nào mổ bướu tốt nhất ak? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể đến bệnh viện đà nẵng khoa nội tiết bạn nhé , tùy theo mức độ tổn thương bác sỹ sẽ có chỉ định mổ nội soi hay mổ phanh , bạn không nên lo lắng quá . Thân mến.