Bác sĩ ơi! Tóc con hay bị bết dính làm thế nào cho tóc nó óng ả dc hả bác sĩ?
Trả lời:
Chào em ! Có thể tóc em dạng tóc dầu nên hay bết dính hoặc tóc bẩn cũng dễ bị dính bết với nhau hơn. Em có thể sử dụng loại dầu gội dành cho tóc dầu, gội đầu thường xuyên 2 đến 3 ngày tùy theo tình hình( thời tiết,cơ thể..), ăn uống đầy đủ dinh dưỡng,uống đủ nước,ra nắng phải có đồ che ,bảo vệ tóc, không sử dụng các sản phẩm tẩy hay nhuộm tóc. Chúc em sẽ có mái tóc như ý .