Tôi mới bị tiểu đường có được uống rượu bia không bác sĩ. Nhờ bác tư vấn tôi nên kiêng những đồ ăn gì
Trả lời:
Chào bác. Rượu bia là những thực phẩm không tốt cho bệnh nhân đái tháo đường. Ngoài cữ rượu bia, bác cần hạn chế các thức ăn chứa đường, tinh bột; và cả các thức ăn chứa nhiều Cholesterol như lòng đỏ trứng, các loại thịt có màu đỏ. Quan trọng hơn, bác cần tuân thủ thuốc theo đúng như bác sĩ kê toa, kết hợp với tập luyện thể dục điều độ. Chúc bác khỏe.