Chào bác sĩ, amidan của cháu có hạt trắng 2 tháng nay rồi, cháu không sốt ho gì cả, chỉ có đờm nhiều đặc biệt là buổi sáng. Đi khám ở DHYD bs bảo viêm họng cấp cho thuốc 2 tuần vẫn y như vậy ko thấy khác gì, cháu phải làm sao
Trả lời:
chào cháu ! bs ở BV ĐHYD đã khám cho cháu và đã chẩn đoán là viêm họng cấp và cho thuốc điều trị thì cháu cứ yên tâm . các hạt trắng ở amidan có thể cháu bị viêm từ trước đó và nó đã bị bã đậu hóa , lâu lâu cháu bị viêm đợt cấp thì cháu cứ điều trị nội khoa .nếu như cháu bị viêm amidan thường xuyên ,mỗi lần viêm bị sốt nóng thường xuyên thì mới nên cắt cháu à .còn thì nên điều trị nội khoa ,chịu khó xúc miệng nước muối mỗi buổi tối và sáng .chúc con khỏe !