Xin chào bác sĩ, Tôi thường xuyên phải uống thuốc lipantin 250 và simvat 10g hàng ngày thì về lâu dài có bị ảnh hưởng gì không?
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn đang trong quá trình điều trị bệnh mỡ máu cao thì bạn cứ tiếp tục dùng thuốc, không có ảnh hưởng gì. Nếu bạn thường xuyên bị mỡ máu cao thì bạn phải uống liên tục đến khi nào giảm mỡ máu thì thôi. Ngoài ra bạn nên có chế độ ăn giảm mỡ, tăng cường rau xanh, hoa quả tươi để điều trị hiệu quả hơn. Bạn nên tập thể dục đều đặn như đi bộ hoặc các hoạt động thể thao khác. Thân mến!