Xin chào bác sĩ, Chau la nam thua bac si ... Nguc chau ko den noi nhin ghe vay a .. No chi hien cai go cao ko giong may ban chau thoi a,, ko giong lam nhu trong hinh cua bac si
Trả lời:
Chào cháu Trường hợp như cháu mô tả và hình ảnh cháu đưa ra thì đây là hội chứng Marfan với biểu hiện của sự phát triển quá mức về chiều cao, độ dài của tay ( có thể tay duỗi thằng sẽ dài quá đầu gối mà người thường sẽ không có ) biểu hiện tiếp thường có ở hội chứng Marfan là ngực bị dô ra. Đây là một bệnh lý di truyền có tính chất gia đình, biểu hiện cũng khác nhau giữa các thành viên trong gia đình, thường kèm theo biểu hiện của bệnh tim mạch và nhiều rối loạn khác nữa. Trường hợp của cháu nên được khám tại các bệnh viện lớn để được tư vấn và điều trị kịp thời. Thân ái.