Bac sĩ . Tôi muốn hỏi phụ nữ hay lên cân, nôỉ mụn, mỡ đùi. Cho hỏi có thuốc nào để chữa trị không ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn có thể cho bác sĩ biết thêm thông tin là hiện tại bạn bao nhiêu tuổi , chế độ ăn mỗi ngày như thế nào , cân nặng bao nhiêu kg , cao bao nhiêu để bác sĩ tư vấn rõ hơn nhé , còn về thuốc bạn đừng nên sử dụng bừa bãi vì các loại thuốc giảm cân hiện tại mang rất nhiều tác dụng phụ xấu bạn nhé ! Thân ái chào bạn !