Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi em đi làm, trời nắng ra nhiều mồ hôi là cứ bị loét nách, rất khó chịu, phải làm sao thưa bác sỹ ? Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Ra nhiều mồ hôi là sinh lý bình thường của cơ thể, không phải bệnh lý. Tuy nhiên ra nhiều mồ hôi ở vùng nách gây khó chịu và mất tự tin trong sinh hoạt thường ngày. Hiện nay phẫu thuật nội soi đốt hạch giao cảm có thể giải quyết vấn đề của bạn. Bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại Lồng Ngực ở các bệnh viện hàng 1! Trân trọng!