Xin chào bác sĩ, Mẹ tôi đã đi khám tại bệnh viện nội tiết Trung ương và được chẩn đoán là bệnh cường giáp basedow. Mẹ tôi uống thuốc thì thấy bệnh giảm và tăng cân trở lại. Tuy nhiên khoảng 2 ngày nay mẹ tôi luôn bị đi tiểu bất thường, đang đi cũng bị són nước tiểu mặc dù không cảm thấy mắc tiểu. Xin bác sĩ tư vấn giúp về trường hợp của mẹ tôi như thế có phải là biểu hiện của bệnh gì không và cách điều trị như thế nào? Chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Không rõ ngoài són tiểu, mẹ bạn khi đi tiểu có kèm triệu chứng tiểu rắt, tiểu buốt hay không ? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn nhé Thân mến