Bác sĩ ơi, cho con hỏi: bị đi tiểu nhiều lần+đau buốt+kèm nhỏ máu với lượng ít (4 giọt) thì bị bệnh gì ạ Con là nữ
Trả lời:
Chào em ! Với những triệu chứng mà em mô tả thì khả năng em bị viêm đường tiết niệu rồi em nhé, tốt nhất em hãy đi khám tiết niệu để bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể sau đó mới hướng dẫn được cho em cách điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !