Xin chào bác sĩ, Tôi bị tiểu đường tuýp 2, bây giờ tôi dùng Thanh Đường An có được không. Trước giờ tôi chỉ dùng ống chích
Trả lời:
Chào bạn Thanh đường an là thực phẩm chức năng giúp hạ và ổn định đường huyết. Bạn có thể dùng tuy nhiên lưu ý vẫn phải chú ý kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện hàng ngày, đơn thuốc điều trị của bác sỹ để tránh tăng đường huyết dẫn đến các biến chứng nguy hiểm Thân mến.