Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ cháu muốn hỏi vấcháu thuong ra mòi hôi nhễ nhại , mùa đông cũng như mùa hè.năm nay cháu 26t
Trả lời:
Chào cháu. Thường những người bị cường hệ thần kinh giao cảm sẽ bị chứng đổ mô hôi rất nhiều, có thể tùy vào vị trí đổ mồ hôi mà phán đoán hạch thần kinh nào tăng hoạt động, có thể tìm đến và đốt hạch thần kinh đó. Ngoài ra có thể sử dụng thuốc ức chế giao cảm để làm giảm tiết mồ hôi. Nhưng tác dụng phụ là khô miệng, táo bón... Ngoài ra 1 số bệnh nội tiết như cường giáp cũng làm cơ thể tiết nhiều mồ hôi em nhé. Thân ái.