Còn gái tôi 23 TUỔI. Cao 1m64 nặng 58kg. Con tôi đang sống ở Nga. Gần đấy cháu nó hay bị toát mồ hồi rất nhiều khắp người. Con tôi không hoạt động động mạnh và thời tiết bên đó lạnh nhưng nó vẫn thấy người mình ra mồ hôi hồi rất nhiều. Ngoài ra còn tôi cũng cảm thấy thấy mệt mỏi, cơ thể yếu. Xin hỏi cháu mắc bệnh gì hay có vấn đề gì ạ? Tôi xin cảm ơn rất nhiều.
Trả lời:
Chào chị, Cám ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho eDoctor, Theo như chị cho biết con gái chị có triệu chứng vã mồ hôi dù không gắng sức hoặc vận động, mệt mỏi và yếu người. Đây là những triệu chứng chung chung, không đặc hiệu vì có thể gặp ở nhiều tình trạng bệnh lý cũng như sinh lý, vì vậy rất khó có bác sĩ kết luận được con chị mắc bệnh gì nếu không khám trực tiếp và hỏi bệnh. Chị nên khuyên con gái đi đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe sớm chị nhé. Thân mến.