Bác sĩ có thể chỉ cho tôi 1 số bài thuốc nam trị bệnh tiểu đường được không vậy
Trả lời:
Chào bạn . Các loại thuốc nam chữa tiểu đường: _ Cây dây thìa canh ( Lấy 50g dây thìa canh khô cho vào 1,5 lít nước đun trong vòng 15 phút. Chia làm 3 lần để uống trong ngày, uống sau bữa ăn khoảng 15-20 phút) _ Mướp đắng ( Ép mướp đắng tươi, mỗi ngày uống 1 cốc sẽ giúp giảm đường huyết ) , _ Lá xoài ( lấy khoảng 5 lá xoài non đem thái nhỏ cho vào cốc, đổ nước sôi vào rồi để qua đêm sáng hôm sau lọc lấy phần nước uống vào buổi sáng khi chưa ăn sáng.Nếu khó kiếm lá xoài tươi thì có thể dùng lá xoài khô được phơi trong bóng râm, nghiền thành bột, uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê bột lá xoài pha với 1 cốc nước đầy, uống vào buổi sáng và tối) . _ Lá nếp ( Rửa sạch lá dứa đem phơi khô (chú ý chỉ phơi trong bóng râm và còn thấy màu xanh) sau đó lấy khoảng 10 lá cắt nhỏ cho vào 2,5 lít nước đun sôi tới khi còn khoảng 2 lít nước. Chia nước lá dứa ra 3 lần, uống trước 3 bữa ăn chừng 20 phút, uống trong vòng một tuần lễ mới thấy hiệu quả) ....... Thân mến.