Xin chào bác sĩ, BS cho em hỏi, khi nóng nực hay ra mồ hôi, sao em thấy mồ hôi trên lưng toàn là những hột hột như giọt nước vậy. Giống như là đổ mồ hôi hột vậy. Mỗi lần ra mồ hôi như vậy em đều lau khô. Cho em hỏi như vậy em có bị gì không ? Em vẫn uống nước nhiều đầy đủ. Xin cám ơn BS.
Trả lời:
Chào em, Với thời tiết hiện nay ở tp HCM thì giải thoát nhiệt cho cơ thể qua đường mô hôi nhiều là hoàn toàn bình thường. Và sử dụng khăn lau khô như em là đúng cách. Còn lượng nước thì nên bù nhiều hơn mọi khi một chút thì tốt hơn. khoảng từ 2l-2.5l/ngày (nếu như không mắc các bệnh gì mãn tính) Chúc em sống vui khỏe!