Xin chào bác sĩ, Me e bi mac benh ung thu tuyen giap va benh tieu duong , co dung loai thuoc chich tieu duong hang ngay, Vua roi e co tiep xuc ong chich tieu duong cho me, (tren anh) e cam ong chich dinh tiem thuoc cho me va thay ngon tay e co chut dich tiet , kg bt fai dich thuoc cua ong chich hay kg, va phat hien dau kim cong va dam xuyen qua nap ong chich, va ngon tay e kg thay chay mau hay vet thuong gi, kg bt tay e co va cham voi ong kim hay kg, e hoang mang kg bt co bi lay benh hay kg ah, cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn. Bệnh tiểu đường và ung thư giáp không phải là những bệnh lây nhiễm, do đó bạn có thể an tâm là mình không thể lây những bệnh này từ mẹ mình. Tuy nhiên, bạn nên thay ống thuốc trên để tránh lây nhiễm những bệnh có lây qua máu khác từ bạn sang mẹ bạn nếu bạn có mắc những bệnh này.